Simply.com is available in english

Hvað gerist við núverandi vefsíðu mína þegar ég virkjar vefsíðuhönnunartólið

Virkjun á Simply.com hjemmesidedesigner sýnir efni hönnuðarins, en eyðir ekki skrám þínum, og þú getur hvenær sem er slökkt á því og séð gamla síðuna aftur.

Þegar þú virkjar Simply.com vefsíðuhönnuðinn, mun efnið á léni þínu breytast til að sýna efnið frá vefsíðuhönnuðinum.

Tiltekið efni/skráar sem eru á vefþjónustu þinni verður EKKI eytt.

Þú getur hvenær sem er slökkt á vefsíðuhönnuðinum aftur, eftir það mun núverandi efni aftur vera sýnt á léni.

Grein úr stuðningsflokkinum: vefhönnuður