Simply.com is available in english

Endurnýjun hjá Simply.com

Fáðu tölvupósts- og SMS-áminningar, endurnýja vefhýsingu og lén sjálfstætt í stjórnpanelinu, eða virkja sjálfvirka endurnýjun – stöðvaðu eða eyðu þegar þú vilt.

Þegar vörunni eða lénið þínu er að renna út, færðu nokkur tölvupósttilkynningar frá Simply.com um að það sé bráðandi að endurnýja webhotel eða lénið. Mikilvægt er að leggja áherslu á að webhotel og lénið eru endurnýjuð fyrir sig, og fylgja ekki endilega sama tímabili – lestu því nákvæmlega þau tilkynningar sem þú færð.

Ef vöru er ekki endurnýjuð, verður hún sett í bið í 14 daga og síðan eytt, þar með talið er varða vöruna sem sagt upp. Mikilvægt er að halda tölvupóstfanginu sem þú hefur gefið okkur uppfærðu; án rétts tölvupóstfangs færð þú engar tilkynningar og getur því misst vöruna. Ef þú hefur gefið upp farsímanúmer munum við líka áminna þig með SMS.

Bæði webhotel og lénið er hægt að endurnýja í stjórnborðinu okkar, undir valmyndaratriði Administration.

Sjálfvirk endurnýjun

Þú getur með góðum árangri sett upp greiðslukort í stjórnborðinu okkar og virkjað sjálfvirka endurnýjun á vörum þínum hjá okkur. Við sjáum sjálfkrafa um að endurnýja vörur og léni þegar þau nálgast lokun. Sjálfvirk endurnýjun hefst 14 daga áður en vara eða léni rennur út.

Fjarlægja sjálfvirka endurnýjun

Þú getur hvenær sem er slökkt á sjálfvirkri endurnýjun með því að opsaga vöruna í stjórnborðinu okkar.

Hætta við / eyða vöru

Ef þú vilt hætta við eða eyða vöru skal það gerast í stjórnborðinu okkar.

Veldu viðkomandi vöruna sem þú vilt eyða/hætta við, smelltu síðan á "Opsig" og fylgdu leiðbeiningunum á síðunni nákvæmlega.

Hætta við má alltaf afturkalla fram að lokadag vöru.

Eyða Simply.com-reikningi

Þú getur eytt Simply.com-reikningi þegar engar virkar vörur eru á honum. Þetta er gert á forsíðunni í stjórnborðinu okkar.

Eyða Simply.com-notanda

Þú getur eytt Simply.com-notanda ef engar reikningar eru úthlutaðar honum. Þetta er gert á forsíðunni í stjórnborðið okkar.

Grein úr stuðningsflokkinum: Almennt